Về chúng tôi

468B Binh Duong Boulevard, Nguyen Trai Quarter, Lai Thieu Ward, Thuan An City, Binh Duong Province, 越南
0961.230.011 0961.610.011
VI EN CN
Về chúng tôi

   


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BORIDE

  Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Boride  là đơn vị sản xuất và xuất khẩu nổi tiếng các sản phẩm Đá phiến (Đá nung kết) chất lượng cao có nguồn gốc từ Italy và hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh dựa trên các nguyên tắc về chất lượng chế tác thủ công, tính bền vững và sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cho từng dự án của quý khách. Chúng tôi cam kết về chất lượng và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  boride


   

  GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ TẤM BORIDE VÀ MORGAN

   

  Boride là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá chất lượng cao nổi tiếng có trụ sở tại Ý và đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi có các cơ sở sản xuất rộng khắp ở Ý và Trung Quốc, đã và đang trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành trước khi đến đến tay quý khách hàng và đảm bảo đạo đức trong kinh doanh. Boride đang từng bước đểcung cấp các giải pháp được cá nhân hóa, dịch vụ khách hàng đặc biệt và đặt mục tiêu trở thành đối tác tin cậy lâu dài cho khách hàng trong ngành công nghiệp về đá.

  1

   

  MORGAN là thương hiệu đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất Đá phiến (Đá nung kết) với công nghệ tiên tiến đến từ Italy để phát triển các sản phẩm chất lượng và tinh tế, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

  2

   

  TÍNH ỨNG DỤNG

  Đá phiến (Đá nung kết)  có thể lát sàn, ốp tường, mặt tường phía ngoài, mặt đường, bề mặt nội thất, showroom, bề mặt của phòng bếp, bề mặt của nhà vệ sinh... v...v... 

   

  1234567

   

  PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC

  1. ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BORIDE

  A. Sản phẩm Boride là thương hiệu được bảo hộ độc quyền phạm vi hoạt động

  cho phép khách hàng tiếp cận tới các sản phẩm nhập khẩu từ Italy

  B. Sản phẩm Morgan sẽ không giới hạn phạm vi hoạt động

   

  2. ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

  Trở thành đối tác phân phối tất cả các sản phẩm dòng Morgan, ngoài mức giá ưu đãi,

  quý khách còn có thể thuê văn phòng làm việc ngay tại showroom chúng tôi

  và được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích

   

  3. ĐẠI LÝ SỈ LẺ

  Đại lý sỉ lẻ được quyền bán các sản phẩm dòng Morgan với mức giá ưu đãi.

  images images images images