BORIDE

468B Binh Duong Boulevard, Nguyen Trai Quarter, Lai Thieu Ward, Thuan An City, Binh Duong Province, 越南
0961.230.011 0961.610.011
VI EN CN
BORIDE

  GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ TẤM BORIDE

  Boride là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá chất lượng cao nổi tiếng có trụ sở tại Ý và đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi có các cơ sở sản xuất rộng khắp ở Ý và Trung Quốc, đã và đang trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành trước khi đến đến tay quý khách hàng và  đảm bảo đạo đức trong kinh doanh. Boride đang từng bước đểcung cấp các giải pháp được cá nhân hóa, dịch vụ khách hàng đặc biệt và đặt mục tiêu trở thành đối tác tin cậy lâu dài cho khách hàng trong ngành công nghiệp về đá.

   

  Quá trình của chúng tôi

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp không chỉ là trưng bày đá nung kết đơn thuần mà còn là một bộ giải pháp hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ thiết kế sơ đồ hiển thị phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng và theo từng địa điểm, đồng thời cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng về màu đá, kết cấu, kích thước, v.v. Tóm lại, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ toàn diện, cá nhân hóa và chất lượng cao.

   

   

  Đảm bảo chất lượng sản phẩm

  Chúng tôi tự hào về chất lượng vượt trội của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng khi bạn giao phó công việc kinh doanh cho chúng tôi cũng chính là bạn đang đặt niềm tin vào khả năng mang lại những kết quả tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo về chất lượng toàn diện giúp chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.​ Chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và sự vượt trội. Trong trường hợp bạn không hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm của mình, chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để thay đổi điều đó. Kể từ khi bắt đầu cho đến lúc hoàn thành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chưa từng có cùng với trình độ chuyên môn trong ngành của chúng tôi.

   

  Cam kết của chúng tôi

  Với cam kết vững chắc của chúng tôi về chất lượng, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi trở thành đối tác kinh doanh của bạn chính là một sự lựa chọn đúng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể và vượt qua cả sự mong đợi của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

  images images images images