Thương hiệu

468B Binh Duong Boulevard, Nguyen Trai Quarter, Lai Thieu Ward, Thuan An City, Binh Duong Province, 越南
0961.230.011 0961.610.011
VI EN CN
Thương hiệu
Thương hiệu

GAMILLA

Gamilla không chỉ là một sản phẩm, mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và công nghệ, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống của bạn.
Thương hiệu

MORGAN

MORGAN là thương hiệu đến từ Trung Quốc và được biết đến về sản xuất những tấm đá chất lượng cao, bền, phù hợp cho cả những thiết kế nội thất và ngoại thất.
Thương hiệu

BORIDE

BORIDE là một thương hiệu đá phiến của Ý được biết đến với chất lượng cao, cùng với công nghệ uốn cong hiện đại nhất, cam kết tuyệt đối về chất lượng

  Thương hiệu đá nung kết

   

  BORIDE

   

  Đến từ Ý, nay có mặt tại Việt Nam

   

  2

   

  BORIDE, một thương hiệu đá nung kết khổ lớn được sản xuất tại Ý, với cam kết mạnh mẽ về chất lượng, sự đổi mới và quy trình sản xuất tiên tiến. Chúng tôi sản xuất các tấm đá chất lượng cao cho ngành xây dựng đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững toàn cầu.. Các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng kỹ thuật xử lý đá hàng đầu của Ý nổi tiếng về độ bền, khả năng chống thấm nước và tính thẩm mỹ cao.

   

  MORGAN

   

  Đến từ Trung Quốc, nay có mặt tại Việt Nam

   

  2

   

  MORGAN là thương hiệu đến từ Trung Quốc và được biết đến về sản xuất những tấm đá chất lượng cao, bền, phù hợp cho cả những thiết kế nội thất và ngoại thất.. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển các thiết kế chân thực và thẩm mỹ, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

  MORGAN cung cấp nhiều mẫu hoa văn và màu sắc đa dạng khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng với sự hài lòng của quý khách.

  images images images images